Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

DU HỌC BỈ - UCLL UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

UCLL là một trong những trường Đại học khoa học Ứng dụng lớn nhất tại Bỉ với hơn 8 campusses và lực lượng đông đảo gần 16,000 sinh viên. Trường có 5 khoa bao gồm: Health (sức khỏe), Social Work (nhóm ngành về xã hội), Management (quản lý), Technology (công nghệ), Teacher Education (sư phạm).  

Với phương châm giáo dục “Moving Mind” (Tư duy chủ động) UCLL luôn khuyến khích sinh viên của mình tư duy độc lập, vượt ra khỏi ranh giới, không ngừng học hỏi và phát triển.

Tại sao nên du học Bỉ tại UCLL?

 1. 8 Khu Campus công nghệ cao ở các thành phố Leuven, Diest, Diepenbeek, Genk và Hasselt. Các cơ sở của UCLL đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Sinh viên quốc tế sẽ học tập tại thành phố Leuven - một trong 40 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế (theo QS Best Student Cities, 2024), nhỏ nhắn, ấm cúng và có gần 1/3 dân số là sinh viên.
 2. Vị trí trung tâm của UCLL chỉ cách Brussels, thủ đô của Bỉ gần 30km. Đồng thời, cũng là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp đầu não ở Châu Âu.
 3. Cơ hội học tập và nghiên cứu quốc tế, cụ thể tại UCLL có chương trình BME cho phép sinh viên học tập 3 năm tại 3 quốc gia khác nhau. Kết thúc chương trình học, bạn còn nhận được song bằng được cấp bởi UCLL và một trường đối tác do sinh viên lựa chọn vào năm 3 (Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY). Ngoài ra, nhiều chương trình đào tạo khác cũng cung cấp các cơ hội quốc tế tùy chọn như học trao đổi học kỳ, tuần quốc tế hoặc du học một năm tại trường đại học đối tác ngoài Bỉ. Quyết định là của bạn!
 4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Trong những năm học, bạn có cơ hội xây dựng mạng lưới quốc tế của mình thông qua các buổi thuyết trình của khách mời, tham quan công ty, sự kiện giao lưu, các tuần lễ quốc tế,... UCLL còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước, giúp sinh viên hòa nhập vào thế giới kinh doanh ngay khi còn học tập. Thực tập bắt buộc trong chương trình học có thể là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân và được nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp bạn còn có thêm 1 năm "thời gian tìm kiếm việc làm" để ở lại Bỉ tìm việc.
 5. Get your Buddy!! - Sinh viên tại UCLL luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mới đến. Trường có nhiều kênh hỗ trợ và giao lưu sinh viên. (Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

(Study tracks - chương trình BME)

Chương trình đào tạo 

International Business Management – Marketing

(BME & BBM)

Track in Europe 
(Lộ trình Châu  Âu) 
 

Chương trình 3 năm, 3 quốc gia

 • Năm đầu tiên, Tây Ban Nha, Phần Lan, Hungary hoặc Colombia 
 • Năm thứ hai, Bỉ tại UCLL
 • Năm thứ ba, Anh, Pháp, Ireland hoặc Đức 

(Brochure chi tiết cho chương trình - TẠI ĐÂY)

Belgium 

Học tại UCLL - Campus Proximus (Thành phố Leuven), với nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên vào năm 3 để kết nối và học tập trong môi trường quốc tế (như học kỳ trao đổi, song bằng) 

(Brochure chi tiết cho chương trình - TẠI ĐÂY)

Applied Computer Science

(BCS)

Belgium 

Học tại UCLL - Campus Proximus (Thành phố Leuven), thông qua chương trình sinh viên sẽ có cơ hội học tập và giao lưu văn hóa quốc tế (project week, học kỳ trao đổi, song bằng)

(Brochure chi tiết cho chương trình - TẠI ĐÂY)

 

 

Kỳ nhập học 

Tại UCLL, kỳ nhập học chính dành cho tất cả các chương trình tiếng Anh là vào tháng 9. Vì thế, hạn chót nộp hồ sơ dành cho các bạn học sinh (non - EEA) là vào ngày 1/5/2024.

Hồ sơ nhập học 

Loại giấy tờ 

Chương trình Cử nhân (Bachelor) 

Trình độ học vấn 

 • Đơn xin học
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bảng điểm trung học phổ thông

Chứng chỉ tiếng Anh

(được cấp trong 2 năm gần nhất)

Đối với chương trình BME 

+ IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ TOEFL 70 hoặc tương đương

+ Cambridge Assessment English B2 hoặc tương đương

Đối với chương trình BBM và BCS 

+ IELTS 6.5 hoặc tương đương

+ TOEFL 79 hoặc tương đương

+ Cambridge Assessment English B2 hoặc tương đương 

Thông tin cá nhân

 • Giấy chứng nhận sức khỏe
 • Visa (Chi tiết TẠI ĐÂY)

 

Học phí và chi phí sinh hoạt 

  Tổng  Phí cố định 

Học phí tín chỉ

Sinh viên không thuộc EEA dựa trên thị thực du học Bỉ

€5.800,00
 

€1.300,00

€ 75,00 mỗi tín chỉ

Về chi phí sinh hoạt tại thành phố Leuven, Bỉ thường dao động từ € 700-1100 cho một du học sinh. Trong đó chi phí nhà ở chiếm phần lớn từ € 300-500. Nhìn chung vẫn ở mức hợp lý so với mức phí du học tại các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Canada,...  

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web chính thống của UCLL để cập nhật những thông tin mới và chi tiết nhất: https://www.ucll.be/en/application-admissions