Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00
DU HỌC BỈ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẬC ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH
DU HỌC BỈ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẬC ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH
Các bạn thường biết Châu Âu thường đào tạo chương trình tiếng Anh phổ biến ở bậc thạc sĩ, còn bậc đại học thì chủ yếu đào tạo bằng chương trình tiếng bản xứ. Ở Bỉ, chương trình tiếng Đức, Hà Lan và Pháp là phổ biến ở bậc đại học. Tuy nhiên, nếu tìm kỹ các bạn cũng sẽ có những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh chất lượng. Du học VISA xin giới thiệu các bạn một số ngành và trường có đào tạo bằng tiếng Anh tại Bỉ.
DU HỌC TẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU
DU HỌC TẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU
  Bên cạnh các nước được học sinh/sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất cho việc đi du học, đó là Mỹ, Canada, Úc, NewZealand, Vương quốc Anh thì thị trường châu Âu đang ngày càng rộng mở và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho học sinh/sinh viên Việt Nam. Một số lý do cho việc các bạn chọn các nhóm nước đầu tiên là do người Việt từ xưa chịu nhiều ảnh hưởng của các nhóm nước này hơn và cộng đồng người Việt đa phần ở các nước này cũng nhiều hơn so với ở châu Âu. 
HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ BỈ 2021
HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ BỈ 2021
Vương quốc Bỉ nơi được mệnh danh “ Trái tim của Châu Âu” là một địa điểm đang thu hút nhiều sự quan tâm của Du học sinh quốc tế. Nơi đây được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn và bình yên nhất. Đồng thời cũng được đánh giá “ rất cao” về chỉ số phát triển con người.