Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00
DU HỌC BỈ - KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI UCLL
DU HỌC BỈ - KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI UCLL
Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động và chất lượng cao tại Bỉ? Hãy khám phá UCLL University of Applied Sciences, nơi mang đến cho bạn nền tảng giáo dục vững chắc và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
DU HỌC BỈ - UCLL UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES
DU HỌC BỈ - UCLL UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES
UCLL là một trong những trường Đại học khoa học Ứng dụng lớn nhất tại Bỉ với hơn 8 campusses và lực lượng đông đảo gần 16,000 sinh viên. Trường có 5 khoa bao gồm: Health (sức khỏe), Social Work (nhóm ngành về xã hội), Management (quản lý), Technology (công nghệ), Teacher Education (sư phạm).  
DU HỌC ĐỨC - TRƯỜNG NEW EUROPEAN COLLEGE
DU HỌC ĐỨC - TRƯỜNG NEW EUROPEAN COLLEGE
New European College (NEC) là một trường kinh doanh quốc tế tư nhân được thành lập vào năm 2014 tại Munich, Đức. Trường là đối tác cấp bằng của Wittenborg University of Applied Sciences, một trường đại học có tiếng ở Hà Lan. Điều này có nghĩa là bằng cử nhân của NEC không những được công nhận rộng rãi ở cả Đức, mà còn cả Hà Lan, một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.   
DU HỌC BỈ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG THOMAS MORE
DU HỌC BỈ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG THOMAS MORE
Lấy phương châm “Learning by doing” (Học đi đôi với hành) đây là ngôi trường Đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất thành phố Flander, của Xứ sở Bỉ. Được thành lập từ năm 1995 với hơn 22.000 các bạn sinh viên đang theo học, Thomas More cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân tiếng Anh và một loạt các chương trình cử nhân tiếng Anh tại tỉnh Antwerp.
DU HỌC BỈ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẬC ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH
DU HỌC BỈ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẬC ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH
Các bạn thường biết Châu Âu thường đào tạo chương trình tiếng Anh phổ biến ở bậc thạc sĩ, còn bậc đại học thì chủ yếu đào tạo bằng chương trình tiếng bản xứ. Ở Bỉ, chương trình tiếng Đức, Hà Lan và Pháp là phổ biến ở bậc đại học. Tuy nhiên, nếu tìm kỹ các bạn cũng sẽ có những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh chất lượng. Du học VISA xin giới thiệu các bạn một số ngành và trường có đào tạo bằng tiếng Anh tại Bỉ.
DU HỌC TẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU
DU HỌC TẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU
  Bên cạnh các nước được học sinh/sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất cho việc đi du học, đó là Mỹ, Canada, Úc, NewZealand, Vương quốc Anh thì thị trường châu Âu đang ngày càng rộng mở và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho học sinh/sinh viên Việt Nam. Một số lý do cho việc các bạn chọn các nhóm nước đầu tiên là do người Việt từ xưa chịu nhiều ảnh hưởng của các nhóm nước này hơn và cộng đồng người Việt đa phần ở các nước này cũng nhiều hơn so với ở châu Âu.