Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

Vì sao chọn Du học VISA?

Du học VISA là đơn vị tư vấn tuyển sinh uy tín được thành lập vào năm 2018 tại trung tâm Thành phố Cần Thơ. Với phương châm “Tư vấn như người nhà” với mong muốn đem đến cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh có cái nhìn và những thông tin chính xác nhất về đất nước, con người và việc học tập ở các nước sử dụng tiếng Anh.

Du học VISA - Cùng bạn vươn xa

1. Mạng lưới tuyển sinh rộng khắp

Du học VISA mang đến cho học sinh sự lựa chọn phong phú và đầy đủ nhất với hơn 1000 trường học, học viện và các tổ chức đối tác quốc tế tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Châu  u và Châu Á…. Vì thế, học sinh có nhiều điều kiện chọn lựa trường học phù hợp với mong muốn, kinh phí và sự yêu thích của bản thân.

 2. Vì lợi ích của học sinh hàng đầu

Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí: “Vì học sinh là trên hết”. Tư vấn tại Du Học VISA, học sinh sẽ được tư vấn từ bước đầu tiên nhất đến khi hoàn thành khóa học và cả những vấn để định hướng tìm việc và di trú sau này. Giải pháp tài chính và phương án tối ưu cũng được đưa ra cho từng học sinh riêng biệt.

 3. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Nhân viên công ty tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác tư vấn, lấy tiêu chí tư vấn cho học viên như người thân đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn của Du học VISA có hơn 10 năm kinh nghiệm làm tư vấn du học, có nhiều chứng chỉ chuyên môn, thường xuyên tập huấn và cập nhật các chính sách từ cơ quan di trú, văn phòng visa và các đơn vị trường đối tác. 

4. Vị trí của chúng tôi: tại Cần Thơ

Quý phụ huynh của TP Cần Thơ và ĐBSCL không cần phải ngồi xe 3-4 tiếng đồng hồ để tư vấn và làm hồ sơ cho con em mình nữa, vì trụ sở của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ tại Tầng 2 – Tòa nhà Gia Việt – Số 39 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, rất tiện cho Quý Phụ Huynh và các Bạn học sinh đến gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp.

5. Tỷ lệ visa thành công cao

Mỗi trường hợp của học sinh và mỗi tâm huyết của chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ cho sự hoàn thiện để đạt kết quả là tuyệt đối.

6. Thiết kế lộ trình học Tiếng Anh – Du Học (tại Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt)

Là chi nhánh trực thuộc Công ty Anh Ngữ Gia Việt – đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo Anh Ngữ tại Cần Thơ, chúng tôi sẽ giúp thiết kế lộ trình Tiếng Anh - Du Học phù hợp cho ừng bạn du học sinh.

7. Đa dạng hoạt động từ kênh truyền thông đến các hoạt động tư vấn trực tiếp

Du học VISA luôn mong muốn cập nhật nhanh nhất những thông tin về chính sách mới, học bổng… cho quý khách hàng nên chúng tôi rất tích cực xây dựng kênh truyền thông để nhanh chóng truyền tải thông tin đến mọi người, đồng thời chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động trực tiếp giới thiệu về trường, học bổng để quý khách hàng có cơ hội tiếp nhận thông tin một cách trực tiếp và chính xác nhất. 

Website: www.duhocvisa.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocVISA 

Youtube: https://cutt.ly/hhDVAq1 

Instagram: https://www.instagram.com/duhocvisa/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhoc_visa

Các mảng hoạt động của chúng tôi:

  • Tư vấn Du học, Du lịch các nước
  • Tổ chức Du học hè quốc tế
  • Tư vấn học bổng
  • Tư vấn lộ trình học Tiếng Anh du học
  • Tư vấn định hướng, định cư
  • Mua vé máy bay, bảo hiểm
  • Hỗ trợ tìm nhà ở cho Du học sinh

Hầu hết các dịch vụ tư vấn du hoc là Miễn Phí!

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng TƯ VẤN DU HỌC VISA

➤ Tầng 2 – tòa nhà Anh Ngữ Gia Việt – số 39 Mậu Thân – phường Xuân Khánh – quận Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ

➤ Hotline: 0946 477 047 - 0292 6 529 292

➤ Email: info@duhocvisa.vn

➤ Website: https://duhocvisa.vn/

➤ https://youtu.be/hQDANdCuM18

➤ https://www.tiktok.com/@duhoc_visa