Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

Giới thiệu

Du học không còn là chuyện xa xôi đối với học sinh, sinh viên Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Cơ hội được ra nước ngoài cọ sát về kỹ năng, kiến thức và ngoại ngữ; được kết giao nhiều bạn bè quốc tế và học tập các nền văn hóa khác nhau trở nên là một nhu cầu của thanh thiếu niên Việt Nam.  Du học là cầu nối đưa sinh viên đạt được một bước tiến bộ bức phá cho kinh tế và sự hòa nhập toàn cầu của Việt Nam. Trong khi nhiều bạn trẻ rất chủ động tìm hiểu thông tin học tập ở các nước tiên tiến thì nhiều bậc phụ huynh tỏ ra quan tâm để tìm được một dịch vụ tư vấn đáng tin cậy. Là một đơn vị trẻ tại Cần Thơ, VISA sở hữu những con người chuyên nghiệp và năng động có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.  Sự ra đời của trung tâm tư vấn du học VISA đáp ứng theo nhu cầu của vùng và TP Cần Thơ. Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải di chuyển quá xa để tìm được trung tâm tư vấn uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả

Dịch vu chúng tôi cung cấp là trọn gói và hầu như là MIỄN PHÍ vì thế quý Phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi chuẩn bị hồ sơ cho con mình.

Nhân viên của VISA là những bạn trẻ năng động, có nhiều kinh nghiệm về tư vấn du học, am hiểu về các nước tuyển sinh từ chuyện học tập đến ăn ở và các vấn để phát sinh khác. Tiêu chí chúng tôi đưa ra là Tư Vấn Như Người Nhà, luôn tận tâm và vì lợi ích cao nhất của học sinh.

Chị Nguyễn Thị Thanh Kiều – Giám đốc điều hành Du học VISA trình bày trong Hội thảo chuyên đề

Tìm hiểu về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Trách nhiệm của chúng tôi đến từng khách hàng là liên tục và bảo mật. Học sinh đã đi học vẫn được sự hỗ trợ liên tục từ chúng tôi khi cần như đăng ký thêm khóa học hoặc gia hạn tiếp visa. Thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật cao nhất.

Mời Quý Phụ Huynh và Học Sinh liên hệ:

Văn phòng tư vấn DU HỌC VISA 

➤ Tầng 2 – tòa nhà Anh Ngữ Gia Việt – số 39 Mậu Thân – phường Xuân Khánh – quận Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ

➤ Hotline: 0946 477 047 - 0292 6 529 292

➤ Email: info@duhocvisa.vn

➤ Website: https://duhocvisa.vn/

➤ https://youtu.be/hQDANdCuM18

➤ https://www.tiktok.com/@duhoc_visa