Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

DU HỌC BỈ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG THOMAS MORE

Lấy phương châm “Learning by doing” (Học đi đôi với hành) đây là ngôi trường Đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất thành phố Flander, của Xứ sở Bỉ. Được thành lập từ năm 1995 với hơn 22.000 các bạn sinh viên đang theo học, Thomas More cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân tiếng Anh và một loạt các chương trình cử nhân tiếng Anh tại tỉnh Antwerp.

5 lý do bạn NÊN CHỌN học ở Thomas More 

  1. Chất lượng đào tạo: Nổi tiếng về chất lượng đào tạo cao, cụ thể Thomas More đã lọt vào TOP 100 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023.
  2. Cơ hội việc làm: Bằng cách lồng ghép những kiến thức thực tế và luôn đổi mới chương trình giảng dạy để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng quốc tế. Tại đây, 99% sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (Theo Thomasmore.be)
  3. Cộng đồng sinh viên năng động: đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt đa văn hóa, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. 
  4. Học bổng và miễn giảm học phí: Thomas More được biết đến với những suất học bổng giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, trường còn có nhiều khoản hỗ trợ khác về học phí cho du học sinh.
  5. Buddy Program - Đây là một chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế mới nhập học. Mỗi du học sinh sẽ được kết nối với một sinh viên bản địa ở cùng trường, được gọi là "Buddy". Hơn cả một người bạn, buddy sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong: xử lý hồ sơ/thủ tục, khám phá, tham quan thành phố... Nhờ vậy mà rất nhiều sinh viên quốc tế đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh (Cho trình độ cử nhân/kỹ sư) 

Business

International Business Management

Data Science, Protection & Security

Esports Manager

Global Supply Chain Management

International Business and Trade

Communication and Media

Public and Corporate Affairs

Branding and Activation

International Communication and Media

International Journalism

International Media and Entertainment Business

Computer Science

Application Development

Applied Computer Science

ICT

Artificial Intelligence

Engineering

Electronics-ICT

Automotive Technology

Electronics

Tourism and Leisure

International Tourism and Leisure

 

Hồ sơ nhập học

Về hồ sơ nhập học và quy trình xử lý hồ sơ, bạn có thể tìm hiểu thêm ở trang web chính thống của trường TẠI ĐÂY để đảm bảo thông tin được cập nhật mới và chính xác nhất.

Trình độ học vấn  Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông và học bạ 
Chứng chỉ tiếng Anh
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • TOEFL 79 hoặc tương đương
  • Duolingo 110 hoặc tương đương
Thông tin cá nhân 

Bản copy trang thông tin cá nhân của hộ chiếu 

 

Kỳ nhập học 

Tháng 2 và tháng 9
Kỳ nhập học gần nhất tháng 9 năm 2024: Thời gian mở đơn nhận hồ sơ đăng ký ngày 22 tháng 1 năm 2024, hạn chót đăng ký ngày 3 tháng 6 năm 2023 

Học phí & chi phí sinh hoạt 

Nhập học vào tháng 9 (Học kỳ mùa thu) 

Học phí khi chưa có học bổng 

Học phí khi có học bổng 

Phí cố định

€4500  

Học phí học kỳ mùa thu 

€2250

Học phí học kỳ mùa xuân 

€2250

Tổng cộng

€9000

€7200

Chi phí sinh hoạt phí tham khảo dành cho du học sinh: €10260,00 đến €13590,00/ năm 

Học bổng và miễn giảm học phí

Trường Đại học Thomas More đã thông báo giảm học phí cho sinh viên quốc tế. Trước đây, sinh viên quốc tế phải trả học phí cao hơn sinh viên EU/EEA. Tuy nhiên, theo quy định mới, sinh viên quốc tế có thể được giảm học phí, chỉ cần tích lũy một lượng tín chỉ tối thiểu với điểm số nhất định 

Thông tin chi tiết về học phí và học bổng: TẠI ĐÂY