Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00
TỔNG QUAN DU HỌC THỤY SĨ
TỔNG QUAN DU HỌC THỤY SĨ
  Nằm ở trung tâm lục địa Châu Âu, Thụy Sĩ là một quốc gia nhỏ có lịch sử lâu đời về nền giáo dục Đại học xuất sắc, kể từ năm 1460 khi trường Đại học Basel - trường Đại học lâu đời nhất đất nước được thành lập. Nếu bạn chọn học ở Thụy Sĩ, bạn sẽ có thể đến thăm những phong cảnh đẹp như tranh vẽ, trải nghiệm nền văn hóa đa dạng nhất và tận hưởng cuộc sống chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn giáo dục tuyệt vời.
DU HỌC THỤY SĨ - HỌC VIỆN CULINARY ARTS ACADEMY
DU HỌC THỤY SĨ - HỌC VIỆN CULINARY ARTS ACADEMY
  Trong 3 năm liên tiếp, Học viện Culinary Arts (CAAS) luôn giữ vững thứ hạng của mình (Hạng 8) trong Danh sách các trường Hospitality tốt nhất trên toàn Thế giới (Theo bảng xếp hạng QS Rankings). Trường tự hào là trường ẩm thực số 1 tại Thuỵ Sĩ cũng như hàng đầu trên Thế giới. CAAS cũng là trường ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong danh sách QS Rankings - Đặc điểm thú vị này càng làm nổi bật sự khác biệt cũng như bảo chứng cho tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp, phương pháp giảng dạy chuẩn phong cách Thuỵ Sĩ.
DU HỌC THỤY SĨ - TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL
DU HỌC THỤY SĨ - TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL
  Trường Swiss Hotel Management School (SHMS) hiện cung cấp 3 chương trình Thạc sĩ khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu về giáo dục của sinh viên hoặc những chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực Hospitality.
HTMi SUMMER CAMP 2020
HTMi SUMMER CAMP 2020
Thụy Sỹ được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vì sao? Thụy Sỹ thu hút du khách bởi chính nền văn hóa đặc trưng và cảnh sắc thiên nhiên yên bình của mình. Những ai yêu mến Thụy Sỹ chắc chắn sẽ biết đến thị trấn Montreux – một trong những nơi xinh đẹp và nên thơ nhất. Văn hóa chào hỏi có lẽ là điều đặc biệt nhất ở Thụy Sĩ. Khi gặp nhau lần đầu, người ta sẽ bắt tay và nói câu xin chào. Nếu các cô gái gặp nhau, họ thường hôn đối phương 3 lần theo trình tự má phải qua má trái rồi lặp lại. Trong khi các chàng trai lại thường ôm hoặc bắt tay rất đơn giản nhưng đầy thân thiện.