Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

DU HỌC MỸ: Maumee Valley Country Day School

Maumee Valley Country Day School thu hút học sinh từ mọi tầng lớp xã hội, trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Mối ràng buộc chung của họ là giá trị mà họ đặt ra khi nhận được một nền giáo dục đặc biệt. Maumee Valley thu hút những sinh viên năng động, có nhiều sở thích học thuật và xuất thân đa dạng, và những gia đình coi trọng giáo dục. Chương trình giảng dạy đầy thách thức, đời sống học đường lấy học sinh làm trung tâm và cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng và trang bị cho học sinh kiến ​​thức học tập suốt đời.

Maumee Valley Lower School sắp xếp học sinh dựa trên sự phát triển của các em, điều này cho phép phân nhóm lớp học đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng em. Đội ngũ các nhà giáo dục chuyên gia của chúng tôi tập trung vào “sự phát triển toàn diện của trẻ em”, đảm bảo rằng các nhu cầu về nhận thức, cảm xúc xã hội và thể chất của mỗi học sinh đều được đáp ứng đồng thời chú ý cẩn thận đến nhiều phong cách giao tiếp và học tập độc đáo của trẻ nhỏ.

 


 

2. Tại sao chúng ta nên chọn Maumee Valley Country Day School?

- Xếp hạng A+ trên Niche

- Top 106 trường Nội Trú Mỹ

- Top 2 trường Nội Trú bang Ohio

- 75% học sinh nhận được học bổng từ các trường Đại Học

- Điểm ACT cao nhất Tây Bắc Ohio

- 100% học sinh vào Đại Học ( chỉ có tại MV)

- Có chương trình Y Khoa

- Có lựa chọn Nội Trú và Homestay

3. Chương trình nổi bật của Maumee Valley Country Day School là gì?   

Guaranteed Admission giúp đảm bảo đầu vào 4 trường đại học: Bowling Green State University, Lourdes University (LU), The University of Toledo (UT), University of Findlay (UF)  

Global Public Academy for Health là chương trình kết nối với hai đại học danh tiếng trong ngành Y - Đại học Duke và Johns Hopkins. Chương trình này được thiết kế bởi Duke, dành riêng cho học sinh phổ thông, có cơ hội trải nghiệm trong ngành y ngay từ khi còn học phổ thông, có niềm đam mê với con đường sự nghiệp như Bác sỹ Y Khoa, Y Tá, Dược Sĩ, Kỹ Sư Y Sinh, Nha Sĩ hoặc các ngành nghề Y Tế khác.

Global Leadership Program là một trãi nghiệm giúp tạo nên bộ hồ sơ vào đại học đẹp long lanh và đủ điều kiện ứng tuyển học bổng và Giải thưởng lãnh đạo toàn cầu.