Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

PERKIOMEN SCHOOL - ĐẦU RA TIÊU BIỂU CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN!

Perkiomen School là trường dự bị đại học và trung học nội trú, có mô hình giáo dục sáng tạo gồm 30 học AP và nhiều môn tự chọn thú vị. Toạ lạc tại Pennsburg, bang Pennsylvania, cách thành phố lớn Philadelphia 1 tiếng lái xe về phía bắc. Perkiomen có 3 cơ sở nghiên cứu nổi bật: trí tuệ nhân tạo, kinh doanh khởi nghiệp và y học. Perkiomen cung cấp một nền giáo dục chuẩn đại học tuyệt vời - từ trải nghiệm ở trường trung học cơ sở nuôi dưỡng sự tìm hiểu độc lập, đến công nghệ giảng dạy mới nhất được áp dụng theo những cách thức sáng tạo.  Đừng sợ thất bại - chỉ cần bạn chắc chắn học hỏi được kinh nghiệm.  

Kinh doanh khởi nghiệp của Perkiomen School, học sinh được dạy cách tạo giá trị trên thế giới, và học cách thể hiện khả năng phục hồi, hợp tác, giao tiếp, tính toán rủi ro, suy nghĩ sáng tạo và tự tin. Cơ sở nghiên cứu kinh doanh khởi nghiệp được đặt tại trung tâm sáng tạo của trường Perkiomen với không gian linh hoạt cho phép học sinh sử dụng công nghệ và các trang thiết bị hiện đại cho các ý tưởng kinh doanh.

Perkiomen, học hỏi - phát triển là những yêu cầu mà một công dân có trách nhiệm của thế giới đòi hỏi một loại rủi ro nhất định, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. 

Perkiomen có 4 ký túc xá trong khuôn viên trường dành cho học sinh nội trú. 

Perkiomen đóng cửa 3 lần trong một năm học. Bạn có thể chọn đến Đức và Ba Lan trong thời gian nghỉ. 

2. Chúng ta nên chọn Perkiomen School?

- Xếp hạng trên Niche: A+

- Xếp hạng CT Học Thuật: A+

- Top 186 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ

- Top 9 trường nội trú tốt nhất bang Pennsylvania

3. Chương trình nổi bật của Perkiomen School là gì?

Đầu ra tiêu biểu của Perkiomen là Penn State, Carnegie Mellon University, New York University, University of Pittsburgh, University of Pennsylvania, Temple University, Boston University, Drexel University, Lehigh University, University of California - LA, vv.

Perkiomen có các chương trình thể thao như Bóng chày, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền (nữ), Bóng rổ, Bơi lội, Điền kinh, Thể hình, Thể thao điện tử, Tennis, Điền kinh.

Nộp hồ sơ ngay với Du Học Visa !!!!