Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

Du học Tết 2020 tại Úc

Du học mùa xuân 2020

DU HỌC TẾT AUSTRALIA TẠI MELBOURNE

TRƯỜNG ANH NGỮ: INUS Australia

 •  INUS Australia là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Melbourne với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hơn 5000 học sinh từ 42 quốc gia trên thế giới.
 •  INUS Australia chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi.
 •  INUS Australia nằm tại trung tâm Melbourne CBD, thuận tiện di chuyển bằng các phương tiện công cộng.
 •  Campus hiện đại với các lớp học, khu vực sinh hoạt chung được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập & thực hành của học sinh.
 •  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 •  INUS Australia cung cấp chương trình học được công nhận bởi NEAS, ENGLISH AUSTRALIA và Australia Unlimited.
 •  Chương trình học tại trường INUS Australia được thiết kế nhằm giúp học sinh kết hợp, giữa Lý thuyết & Thực hành một cách hiệu quả nhất:
 •  Học sinh được làm bài Kiểm tra năng lực vào Buổi Định hướng đầu tiên khi tới trường, bài kiểm tra bao gồm phần Lý thuyết trên giấy & Phỏng vấn ngắn với Giáo viên Phụ trách chuyên môn tại trường.
 •  Sau bài kiểm tra, học sinh được phân vào các lớp có bậc học như sau:

– Pre Intermediate
– Intermediate
– Uper Intermediate
– Advanced

Tham gia chương trình du học xuân, học sinh học tập & trải nghiệm nước Úc hàng ngày qua 3 khung giờ hoạt động:

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Du học mùa xuân tại Melbourne, học sinh được thực hành tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

CHI PHÍ THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

TRƯỜNG ANH NGỮ: North Sydney English College

 • North Sydney English College là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Sydney với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi.
 • North Sydney English College nằm tại khu vực trung tâm Sydney (Sydney CBD), ngay kế ga Town Hall vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Với phương châm tạo nên một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ học sinh một cách toàn diện, North Sydney English College được trang bị những trang thiết bị học tập hiện đại nhất:

- Phòng học tiện nghi, có điều hòa
- Các khu vực Thư viện, Phòng máy tính & Phòng sinh hoạt chung phục vụ nhu cầu học tập.
- Giáo viên, Nhân viên trong trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống.

 •  Chương trình học tại trường North Sydney English College được thiết kế nhằm giúp học sinh kết hợp giữa Lý thuyết & Thực hành một cách hiệu quả nhất:
 •  Học sinh được làm bài Kiểm tra năng lực vào Buổi Định hướng đầu tiên khi tới trường, bài kiểm tra bao gồm phần Lý thuyết trên giấy & Phỏng vấn ngắn với Giáo viên Phụ trách chuyên môn tại trường.
 •  Sau bài kiểm tra, học sinh được phân vào các lớp có bậc học như sau:

- Pre Intermediate
- Intermediate
- Uper Intermediate
- Advanced

Tham gia chương trình du học xuân, học sinh học tập & trải nghiệm nước Úc hàng ngày qua 3 khung giờ hoạt động:

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Du học mùa xuân tại Sydney, học sinh được thực hành tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới:

     - Tham quan Opera House
        Nhà hát con sò là biểu tượng của Sydney, đồng thời là điểm tham quan nổi tiếng tại Úc. Tại đây học sinh sẽ có những bức hình check in cực xịn & trải nghiệm giao tiếp cùng người bản xứ, khách tham quan.
     - Tham quan Taronga Zoo
        Hoạt động tham quan tại Taronga Zoo là hoạt động ngoại khóa cả ngày. Học sinh được tận mắt nhìn thấy những loài động vật đặc trưng của Úc trong một không gian thiên nhiên hùng vĩ.
     - Tham quan Sydney University
        Đại học Sydney là 1 trong những trường Đại học lớn và lâu đời nhất tại Úc, thuộc khối G8. Tại đây học sinh được tìm hiểu về lịch sử, chiêm ngưỡng các hiện vật và tham quan khuôn viên trường.
      - BBQ Party
        Học sinh được tham gia tổ chức tiệc BBQ cùng bạn học quốc tế. Đây là hoạt động giúp học sinh mạnh dạn giao tiếp & mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các em.

CHI PHÍ THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Lịch trình & thứ tự các hoạt động trong tuần có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết & các điều kiện khách quan khác.

ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chính sách thanh toán Khách hàng thanh toán 20% tổng số tiền muộn nhất 50 – 60 ngày trước ngày khởi hành.
Khách hàng thanh toán 80% tổng số tiền còn lại muộn nhất 35 – 44 ngày trước ngày khởi hành.
Điều kiện hoan hủy Khách hàng hủy đăng ký sẽ KHÔNG được hoàn lại tiền đặt cọc (bằng 20% tổng giá tiền tour).
Nếu khách hàng xác nhận hủy đăng ký trong khoảng thời gian 15 – 30 ngày trước ngày khởi hành, 30% tổng số tiền sẽ KHÔNG được hoàn lại.
Nếu khách hàng xác nhận hủy đăng ký trong khoảng thời gian 1 – 14 ngày trước ngày khởi hành, 50% tổng số tiền sẽ KHÔNG được hoàn lại.
Nếu khách hàng xác nhận hủy đăng ký vào ngày khởi hành, 100% tổng số tiền sẽ KHÔNG được hoàn lại.
Học sinh cam kết đi theo đúng lịch trình theo sự sắp xếp của bên tổ chức dịch vụ. Bất cứ hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ đều không được hoàn lại tiền
Các trường hợp hoàn hủy Trong trường hợp không thể cung cấp khóa học theo đúng ngày thỏa thuận hoặc không tuyển sinh đủ số lượng để tổ chức đoàn, học sinh sẽ được hoàn toàn bộ chi phí trong 2
tuần kể từ ngày có thông báo xác nhận.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VUI LÒNG LIÊN HỆ
Văn phòng tư vấn Du Học Visa
Tầng 2, trung tâm Anh ngữ Gia Việt
Số 39, đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ