Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

DU HỌC ÚC - TRƯỜNG LA TROBE UNIVERSITY

Trường Đại học La Trobe có cơ sở chính nằm tại thủ phủ Melbourne của bang Victoria, Úc. Theo bảng xếp hạng Global Liveability Ranking của Economist Intelligence Unit, Melbourne vinh dự nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong nhiều năm liền.

 

  1. Đôi nét về trường Đại học La Trobe

Những con số ấn tượng về trường Đại học La Trobe

• Top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới (bảng xếp hạng Times Higher Education Ranking 2022). 

• 86.5% cử nhân có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

• Xếp hạng #1 trong bang Victoria và thứ #3 tại Úc về tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp (bảng đánh giá Employer Satisfaction Survey 2022 của chính phủ liên bang).

• Top 100 trên thế giới về Chuyên ngành Điều dưỡng.

• Top 4 tại Úc về Nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính.

• Chương trình Career Ready Advantage hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp.

• Cơ sở Bendigo ở vùng Regional với nhiều lợi thế riêng biệt.

  1. Chương trình nổi bật và ngành học đa dạng

Trường cung cấp nhiều chương trình học linh hoạt từ Cao Đẳng đến Sau đại học, để giúp các bạn sinh viên có thể thoải mái chọn lựa các chuyên ngành theo mong ước của mình, bao gồm các chuyên ngành mũi nhọn như Điều dưỡng, Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, Phân tích kinh doanh cho đến Tài chính, Kế toán…

Với hơn 350 khóa học trải dài trên các lĩnh vực như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Sức khỏe, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Luật và Thể Thao, du học sinh có thể dễ dàng tìm được hướng đi phù hợp cho mục tiêu nghề nghiệp của mình.

  1. Thông tin về học bổng

HỌC BỔNG – LA TROBE HIGH ACHIEVER SCHOLARSHIP

LÊN ĐẾN 25% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA HỌC

• Ba mức giá trị học bổng 15% - 20% - 25% học phí toàn khóa học.

• Áp dụng cho cả hai hệ Cử nhân & Thạc sĩ tín chỉ.

• Học bổng sẽ được tự động xét dựa trên Kết quả học tập của sinh viên.

• Không cần bài luận hay phỏng vấn.

HỌC BỔNG – LA TROBE VIETNAM AMBASSADOR SCHOLARSHIP

Chương trình học bổng mới nhất dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam với tên gọi La Trobe Vietnam Student Ambassador Scholarship. 

Đại học La Trobe sẽ chọn ra những bạn sinh viên xuất sắc để bổ nhiệm làm Đại sứ Sinh viên Việt Nam trong suốt khóa học. Các bạn sinh viên được chọn sẽ thực hiện nhiệm vụ Đại sứ để truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên La Trobe tương lai từ Việt Nam. 

Đồng thời, Đại sứ Sinh viên sẽ được nhận suất học bổng trị giá từ 50% đến 100% học phí toàn khóa học. Giá trị và số lượng học bổng cụ thể sẽ được quyết định bởi Đại học La Trobe dựa trên đánh giá chất lượng hồ sơ của các bạn. 

Chương trình chính thức mở nhận hồ sơ từ ngày 02/10/2023 với hai đợt nhận hồ sơ xét học bổng theo thời gian biểu dưới đây:

Đợt nhận hồ sơ

Hạn chót nhận hồ sơ

Công bố kết quả

Đợt 1

24/11/2023

11/12/2023

Đợt 2

23/04/2024

08/05/2024

Xem thông tin chính thức La Trobe Vietnam Student Ambassador Scholarship tại website của trường: https://www.latrobe.edu.au/study/scholarships/other/la-trobe-vietnam-student-ambassador-scholarship

Điều kiện ứng tuyển:

- Học sinh sinh viên quốc tịch Việt Nam.

- Ghi danh nhập học khóa Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ (tín chỉ) khai giảng trong năm 2024 tại các cơ sở ở bang Victoria của Đại học La Trobe.

- Khóa học phải nằm trong danh sách các khóa học có áp dụng học bổng.

- Đủ 18 tuổi trước khi khóa học bắt đầu.

- Có điểm trung bình học tập tối thiểu tương đương với WAM 85% đối với học sinh trung học hoặc 75% đối với sinh viên đại học (học sinh lớp 12 đăng ký tháng 7/2024 sẽ được xét học bổng dựa trên bảng điểm gần nhất tại thời điểm deadline 23/4 nhưng vẫn cần nộp full bảng điểm cả năm lớp 12).

- Có kết quả IELTS học thuật tối thiểu 7.0, không có kỹ năng nào dưới 7.0, hoặc tương đương.

- Sinh viên nhận học bổng phải thực hiện nhiệm vụ của Đại sứ Sinh viên Việt Nam tại Đại học La Trobe trong suốt khoá học.

Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

- Hoàn tất hồ sơ nhập học tại Đại học La Trobe và thỏa tất cả điều kiện tối thiểu trên.

- Nộp bằng chứng/chứng chỉ về tất cả hoạt động ngoại khóa mà ứng cử viên muốn trình bày.

- Nộp 1 video clip với thời lượng không quá 5 phút và trình bày theo chủ đề: "Theo bạn, Đại sứ sinh viên tại Đại học La Trobe cần có những tố chất nào để có thể truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên tương lai? "

Lưu ý nhập học:

Để chấp nhận Thư mời nhập học, sinh viên phải thanh toán khoản đặt cọc tương đương với học phí của học kỳ đầu tiên. Giá trị học bổng sẽ được cộng dồn vào tài khoản học phí của sinh viên từ học kỳ thứ hai.