Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

Du học Thái Lan

Du học Thái Lan Là một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên về việc phát triển kinh tế, du lịch và các ngành truyền thông hơn hẳn Việt Nam. Vì thế, đời sống người dân Thái ngày càng nâng cao và giáo dục được đầu tư mở rộng. Nhiều chương trình đào tạo quốc tế dành cho sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh có chất lượng ra đời. Với chi phí vừa phải và chất lượng tốt, du học Thái Lan ngày càng thu hút đông đảo học viên trong khu vực. Vì sao nên đu học Thái Lan?

Du học Thái Lan Là một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên về việc phát triển kinh tế, du lịch và các ngành truyền thông hơn hẳn Việt Nam. Vì thế, đời sống người dân Thái ngày càng nâng cao và giáo dục được đầu tư mở rộng. Nhiều chương trình đào tạo quốc tế dành cho sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh có chất lượng ra đời. Với chi phí vừa phải và chất lượng tốt, du học Thái Lan ngày càng thu hút đông đảo học viên trong khu vực. Vì sao nên đu học Thái Lan?

 1. Chương trình học, bằng cấp quốc tế nhưng học phí thấp hơn các nước như Singapore, Anh, Mỹ… Mỗi năm có hai học kỳ và được chia thành 2 lần đóng

Học phí cử nhân: 50-70 triệu VND/ năm Học phí Thạc sĩ: 70-100 triệu VND/ năm

 1. Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Thời gian xét duyệt visa trong 2 ngày làm việc.
 2. Khoảng cách Việt Nam và Thái Lan không quá 2 giờ bay và có nhiều hãng hàng không giá rẻ, học sinh có thể tiết kiệm nhiều chi phí.
 3. Sinh hoạt phí ở thủ đô Bangkok tương đương Việt Nam, 6.000.000 -10.000.000 VND/ tháng
 4. Ngôn ngữ giảng dạy là Tiếng Anh, sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể thông thạo tiếng Anh và tiếng Thái.
 5. Sinh viên được đi làm thêm 20 tiếng/ tuần và khả năng xin làm việc được tại các công ty lớn của Thái sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu về trường Đại Học Bangkok

Đại Học Bangkok là một trong những trường đại học quốc tế lâu đời nhất tại Thái Lan. Trường sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và đồng thời bổ sung phương pháp mới và phù hợp vào các môn học để mang lại lợi ích nhiều hơn cho sinh viên. Với lực lượng giáo viên chuyên môn cao đã giúp cho trường Đại học Bangkok trở thành đơn vị giáo dục đại học và sau đại học suất sắc, là nơi hội tụ kiến thức của quá trình nghiên cứu khoa học của nhiều chuyên ngành khác nhau. Các chương trình Đại Học tiêu biểu:

 1. Quản trị kinh doanh
 2. Nghệ thuật truyền thông
 3. Thiết kế đồ họa và đa phương tiện
 4. Quản trị kinh doanh marketing
 5. Tiếng Anh kinh doanh
 6. Nghệ thuật ẩm thực
 7. Sản xuất truyền thông sáng tạo
 8. Quản trị du lịch quốc tế

Các chương trình Thạc sỹ tiêu biểu:

 1. Quản trị kinh doanh (MBA)
 2. Truyền thông toàn cầu
 3. Quản trị du lịch và khách sạn
 4. Quản trị kinh doanh sang tạo
 5. Kỹ thuật điện và kỹ thuật máy tính

Các chương trình đào tạo tiến sĩ:

 1. Nghệ thuật truyền thông
 2. Quản trị tri thức vá sáng tạo
 3. Kỹ thuật điện và kỹ thuật máy tính

Hồ sơ nhập học bao gồm:

 • Đơn xin nhập học
 • Học bạ phổ thông + bằng tốt nghiệp
 • Bản dịch tiếng Anh học bạ phổ thông + bằng tốt nghiệp
 • Hộ chiếu
 • 3 tấm hình 3×4 không quá 6 tháng
 • IELTS 5.0 hoặc làm bài thi đầu vào của trường

Nếu các bạn đang mong muốn tìm kiếm một nơi học tập chất lượng mà chi phí thấp thì Đại Học Bangkok là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Website tiếng Anh https://www.bu.ac.th/en/international-programs