Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG FORT ERIE INTERNATIOPNAL ACADEMY (FEIA)

DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG FORT ERIE INTERNATIOPNAL ACADEMY (FEIA)

Fort Erie International Academy (FEIA) là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất ở Canada, với diện tích lên đến hơn 80.000 m2 gồm các tòa nhà dạy học, ký túc xá, phòng lab,...

Fort Erie International Academy (FEIA) là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất ở Canada, với diện tích lên đến hơn 80.000 m2 gồm các tòa nhà dạy học, ký túc xá, phòng lab, khu vực hội thảo, 2 sân vận động bóng rổ trong nhà, 2 thư viện, 2 khu canteen, rạp hát 400 chỗ ngồi, phòng gym, phòng cộng đồng, sân bóng ngoài trời và bể bơi trong nhà.

Trường nằm gần Thác Niagara, một trong bảy kỳ quan của thế giới, Fort Erie là địa điểm lý tưởng cho học sinh quốc tế tận hưởng sự yên bình, tĩnh lặng của một thị trấn nhỏ, trong khi vẫn sống giữa không gian thiên nhiên đẹp, lịch sử và văn hóa lâu đời của Niagara, Fort erie, Ontario, Canada. Hơn nữa, Khu vực Fort Erie sát với tiểu bang Buffalo, New York, Mỹ, chỉ cách con sông và được nối bởi cây cầu Peace.

FEIA được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo dục Ontario, với triết lý giáo dục là hướng dẫn học sinh  cách tư duy như thế nào, không phải tư duy cái gì, đẩy mạnh sự nhận thức toàn cầu và giúp đỡ học sinh phát triển thành những công dân có trách nhiệm, nhận thức toàn cầu để thích ứng với cuộc sống thực tế bên cạnh việc dạy kiến thức học tập.

Trường nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, sĩ số lớp nhỏ được quản lý và đào tạo bởi các giáo viên đủ bằng cấp và được chọn lọc kỹ. Tại FEIA, chương trình học thuật nền tảng của trường là học thuật kết hợp với thể thao và nghệ thuật, phát triển nhân cách đạo đức là cốt lõi. Học sinh sẽ được tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, dạy học theo hình thức nghiên cứu và làm dự án để học sinh có thể hiểu sâu các chuyên đề cũng như học cách làm việc hợp tác và kỹ năng lãnh đạo. Chương trình Tiếng anh là một trong những đặc điểm nổi bật tại FEIA. Chương trình được chia thành 5 cấp độ phù hợp với mọi đối tượng học sinh quốc tế.  Trường có tỷ lệ học sinh  bản địa  chiếm 60%, học sinh quốc tế chiếm 40% nên học sinh quốc tế sẽ được học tiếng anh tăng cường hàng ngày tại lớp học ở trường và sau lớp học tại ký túc xá. Học sinh được hỗ trợ, giám sát học tập và luyện thi IELTS. Trường có kết hợp với các đối tác như Lakeland College, Seneca và Đại học Toronto để hỗ trợ các học sinh có nhu cầu định cư hoặc học lên các Đại học danh tiếng ở Canada.

Bên cạnh chương trình học thuật, FEIA còn có 2 trường đào tạo chuyên về thể thao chuyên nghiệp: Bóng rổ (BasketBall Academy) và Khúc côn cầu (Hockey Academy). Đây là cái nôi cho các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu tại Canada và trên thế giới.

FEIA là Trường nội trú nên việc ăn, ở, an toàn của học sinh được đặt lên hàng đầu. Việc đảm bảo học sinh an toàn, khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần, quản lý và hỗ trợ học sinh 24/7 với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo các con có cuộc sống vui khỏe và ổn định phát triển. Trường có khu nội trú có sức chứa 400 học sinh, 2-3 học sinh/ căn hộ. Các đầu bếp cung cấp 3 bữa ăn/ngày theo dạng buffet quốc tế.

Học phí :

 

Fort Erie Intl Academy

Học phí  (CAD)

Phí học sinh

(CAD)

Tổng phí

(CAD)

Học bổng lên đến

(CAD)

Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12,

Nhận học sinh 1 năm lớp 12,

Các kỳ tuyển sinh: tháng 1,3,5

 

49.800

5.050

54.850

10.000

Học sinh day school

20.0000

5.050

25.050

 

Nguồn tài liệu marketing:

Website: https://feia.ca/

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc

Văn phòng TƯ VẤN DU HỌC VISA.

Tầng 2 – tòa nhà Anh Ngữ Gia Việt – số 39 Mậu Thân – phường Xuân Khánh – quận Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ

Hotline: 0946 477 047 - 0292 6 529 292

Email: info@duhocvisa.vn

Website: https://duhocvisa.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7ux5FxALCY8me47Exezo_g

️Spotify: https://anchor.fm/du-hoc-visa