Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

Du học Úc

Du học Úc - Stott’s College

Du học Úc

 Nền giáo dục chất lượng cao ở Úc đã thu hút không ít chất xám trên thế giới đến đâu học tập và làm việc. Hãy cùng xem qua những yếu tố làm giáo dục Úc thật sự khác biệt:

 • Sỉ số lớp nhỏ (tối đa 30 học sinh một lớp)
 • Giáo viên, giảng viên được đào tạo chuyên về mảng họ giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất hiện đại – sinh viên được tiếp cận với công nghệ cao, tất cả các trường học đều có máy tính với kết nối Internet.
 • Chương trình đào tạo chuyên sâu (‘Gifted and talented’ và ‘High Achievement’ programs) dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.
 • Vận hành theo khung đảm bảo chất lượng để đảm bảo toàn bộ trường đều đạt tiêu chuẩn giáo dục theo yêu cầu.

Nền giáo dục Úc không chỉ dừng lại ở việc giáo dục học sinh, mà còn chuẩn bị cho học sinh hành trang để bước vào cuộc sống sau này. Chương trình học giáo dục ở Úc kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy và đánh giá, chú trọng phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỷ luật và sự tôn trọng bản thân, bạn bè và cộng đồng.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC ÚC?

 1. Chất lượng giáo dục hàng đầu

Nước Úc luôn được vinh dự xếp ở những vị trí đầu trong các bảng xếp hạng giáo dục toàn thế giới. Chất lượng giáo dục có thể được nhìn rõ qua các số liệu ấn tượng sau:

 • Năm 2018, Úc đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Uninversitas 21.
 • Úc có 8 thành phố được bình chọn là thành phố lý tưởng cho du học sinh.
 • Đã có 15 giải Nobel được trao cho nước Úc.
 1. Thời gian đào tạo, chương trình chuyển đổi hấp dẫn

 Ở các quốc gia phát triển khác, chương trình cử nhân thường tốn khoảng 4 năm để hoàn thành nhưng ở Úc thì chỉ cần khoảng 3 năm. Nếu có điều kiện học dồn tín chỉ thì thời gian học còn có thể rút ngắn hơn nữa.

Một điểm hấp dẫn nữa là Úc có chương trình liên kết và chuyển đổi hấp dẫn. Vì thế, các học sinh Việt Nam có thể dễ dành tìm thấy được hướng học tập phù hợp tại Úc.

Sơ đồ hệ thống bằng cấp Úc

 1. Khoảng cách địa lý ngắn, môi trường đa văn hóa

Úc là quốc gia phát triển và có nền giáo dục chất lượng nhưng chỉ các Việt Nam 8 giờ bay, rất gần nếu so với Mỹ là 12-15 giờ, hay Anh là 13 giờ. Khoảng cách địa lý lí tưởng cũng là lý do nhiều bạn du học sinh chọn Úc làm điểm đến.

Với sinh viên quốc tế chiếm phần đông dân số, du học sinh sẽ có cơ hội được kết nối với các bạn trẻ từ khắp nơi trên toàn thế giới và được đắm mình trong một tổng hòa văn hóa độc đáo.

 1. Thiên nhiên xinh đẹp

Úc là một trong những quốc gia có thời gian mặt trời chiếu sáng nhiều nhất trên thế giới. Bầu trời ở Úc đặc biệt luôn xanh và ít mây. Thiên nhiên ở Úc được xem là đa dạng bậc nhất với rất nhiều loài sinh vật bản địa chỉ có ở Úc như kangaroo, gấu koala, đà điểm emu hay wombat.

Úc cũng là nhà của nhiều công viên quốc gia với phong cảnh tuyệt vời, cùng đường bờ biển bao quanh toàn bộ đất nước với hệ sinh thái biển đa dạng.

 1. Cơ hội việc làm rộng mở

Nước Úc luôn tạo điều kiện cho du học sinh làm việc, khi đang trong khóa học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Student visa của Úc cho phép du học sinh làm việc lên đến 20 giờ/tuần. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho những du học sinh muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí.

Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện cho du học sinh làm việc sau khi tốt nghiệp, với loại visa Post-study work (subclass 485). Trong quá trình học tập, cũng có nhiều cơ hội thực tập ở những vị trí có trả lương cho học sinh, sinh viên.

Stott’s College

Nằm ngay trung tâm của thành phố Melbourne, Úc. Stott’s College có lịch sử hình thành lâu đời, được thành lập từ 1883. Hiện trường giảng dạy các khóa từ trung học để đại học như sau:

Hệ phổ thông

 • Lớp 11 và 12 theo chương trình phổ thông của bang Victoria

Bậc đại học:

 • Bachelor of Community Services
 • Bachelor of Business (BOB)
 • Bachelor of Business (Accounting) – CPA Australia Approved 
 • Bachelor of Business (Community Services Management)

Bậc cao đẳng nghề:

 • Diploma of Hospitality Management (Incorporating Cert III & IV in Commercial Cookery) (2 years)
 • Diploma of Hospitality Management (Incorporating Cert III & Cert IV in Patisserie) (2 years)
 • Adv. Diploma of Hospitality Management (Incorporating Cert III, IV in Commercial Cookery and Diploma) (2.5 years)
 • Diploma of Business (6 months)
 • Advanced Diploma of Business (12 months)
 • Diploma of Community Services (2 years)

Stott’s College được xếp vào top 200 trường phổ thông có học sinh có điểm số cao của bang Victoria. Cán bộ giảng dạy là những người xuất sắc, và Trường đặt sự quan tâm chất lượng dịch vụ và tư vấn cho học sinh song song với việc chú trọng đến việc học tập và phát triển ngôn ngữ. Sinh viên tốt nghiệp từ Stott luôn được trang bị đủ kiến thức để có thể làm việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Stott’s College đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt trong quản lý, phân phối, nhân sự, cơ sở vật chất, tiếp thị và quản lý tài chính của mình. Các hoạt động của trường Stott được điều chỉnh bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học, Cơ quan Chất lượng và Chất lượng Úc, và Cơ quan Đăng ký và Chứng nhận của tiểu bang Victoria.

Học phí của Stott’s College rất cạnh tranh:

 • Học phí lớp 11, 12: 18,000 AUD/ năm
 • Học phí đại học và cao đẳng dao động từ 8,000 AUD- 20,000 AUD/ năm (tùy ngành)

Stott’s College thuộc tập đoàn giáo dục Acknowledge Education tại Úc và có ba địa điểm giảng dạy: Melbourne, Sydney, Perth. Tất cả địa điểm giảng dạy điều nằm tại trung tâm thành phố và được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất. Vị trí trung tâm rất thuận lợi cho học viên tiết kiệm thời gian di chuyển giữa nơi học và nơi làm thêm. Acknowledge Education có 4 trường giảng dạy với các đối tượng khác nhau:

 1. Stott’s College
 2. Melbourne Language Center
 3. Front Cooking School
 4. Acknowledge Creativity

    

Chương trình nổi bật của Trường là chuyên ngành Community Services được dạy từ bậc cao đẳng đến đại học. Đây là ngành cực “hot” tại Úc và đang nằm trong danh sách xin định cư tay nghề tại Úc. Ngành trang bị cho học viên kiến thức chuyên nghiệp để trở thành một người làm việc xã hội “social worker” am hiểu về các vấn để xã hội tại Úc bao gôm các kiến thức: bảo vệ quyền lợi trẻ con, bạo lực gia đình, hỗ trợ nghề nghiệp, dịch vụ di trú…