Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

DU HỌC MỸ: BURLINGTON CHRISTIAN ACADEMY

Burlington Christian Academy nằm ở Burlington, North Carolina có vị trí cũng như cơ sở vật chất hiện đại, thuận tiện. Trường có tỷ lệ đậu vào Cao đẳng và Đại học cao với các chương trình giảng dạy các lớp AP và Honors vô cùng đa dạng.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG 

Burlington Christian Academy mang tới cho học sinh các chương trình học thuật đa dạng và sự uy tín về giáo dục và chương trình học thuật nghiêm khắc. Đội ngũ giáo viên có trình độ, trách nhiệm và có kỹ năng giao tiếp tốt với học sinh. Giáo viên có thể trả lời các câu hỏi, vấn đề của học sinh kể cả sau giờ học. Trường học mang lại cảm giác ấm áp và môi trường học thuật điển hình. Ngoài ra, trường có rất nhiều câu lạc bộ thể thao và hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh phát triển toàn diện.

YÊU CẦU 

- Điểm TOEFL JR 750 (HS), 730 (MS)

- Phỏng vấn Skype

- Bảng điểm

- Thư giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Điểm SAT trung bình: 1530

- Lớp AP: Calculus AB, English Writing, English Literature, Statistics, Environmental Science, US Government, American History, European History

- Lớp Honors: English I, English II, World Culture, American Literature, English Literature, Algebra I, Algebra II, Geometry, Discrete Mathematics, Introduction to Calculus, Biology I, Biology II, Chemistry, Chemistry II, Physics, Spanish II, Spanish III.

- Chương trình tín chỉ kép: Hợp tác với Elon University để cung cấp các tín chỉ ĐH cho học sinh Trung học.

- Tư vấn Đại học: Trường cung cấp chương trình tư vấn về sự phát triển và nghề nghiệp, và có đăng các tài liệu liên quan tới PSAT và SAT trên website để học sinh có thể tải xuống để học. Gia sư của trường cũng thực hiện những buổi tư vấn 1-1 với học sinh để các em hiểu rõ về sở thích cũng như trường ĐH lý tưởng cho mình.

CÁC MÔN THỂ THAO 

Bóng rổ, Bóng chày, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Cổ vũ, Golf, Cross Country, Track and field.

CÂU LẠC BỘ & CÁC HOẠT ĐỘNG

Band; Choir; History Society; International Student Club; International Honor Society; School Newspaper; Spanish Club; Yearbook; Student Ambassador Student Union; Student Government; Speech Agency; Mathematical Olympiad.

CÁC TRƯỜNG ĐH CÓ HỌC SINH ĐANG THEO HỌC

The University of North Carolina at Chapel Hill, Wake Forest University, Duke University, North Carolina State University, University of Florida, Elon University, Harding University, East Carolina University, Lenoir-En University, Campbell University, Charleston Southern University, Lynchburg College, Caowang University, Mars Hill College, Carolina Coast University, Meredith College, Methodist University, Mount of Olives, Foreman University Greensboro College, Guildford College, the University of North Carolina at Greensboro, High Point University, the University of North Carolina at Wilmington, Institute of Technology Birmingham, Wingate University,... 

THÔNG TIN CHI PHÍ (2022-2023)

- Học phí + ăn ở: $42,450

Các phí khác:

- AnB application fee: $200 

- School application fee: $160

- Bảo hiểm: $1,000

Cơ hội học bổng cho học sinh dựa trên điểm bài thi  Eltis +  điểm GPA + Phỏng vấn