Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

Du học Anh

Vương quốc Anh sở hữu nền giáo dục uy tín và tiên tiến hàng đầu thế giới, với nhiều bậc học và chuyên ngành khác nhau. Môi trường đào tạo và sinh sống thuần tiếng Anh là điều thu hút nhất của nền giáo dục Vương quốc Anh đối với du học sinh quốc tế.

Vương quốc Anh sở hữu nền giáo dục uy tín và tiên tiến hàng đầu thế giới, với nhiều bậc học và chuyên ngành khác nhau. Môi trường đào tạo và sinh sống thuần tiếng Anh là điều thu hút nhất của nền giáo dục Vương quốc Anh đối với du học sinh quốc tế.

Chất lượng giáo dục cao còn được phản ánh qua hệ thống các trường trung học và đại học hàng đầu. Đơn cử như Oxford Univerisity và University of Cambridge lần lượt chiếm giữ vị trí top 5 nhiều năm liền trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới. Số lượng các ngành học cũng như thời lượng các khóa học cực kỳ đa dạng, đội ngũ giáo sư đầu ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh hoàn thành xuất sắc mục tiêu học thuật của mình.

Tại sao nên chọn du học Anh?

1. Nền giáo dục chất lượng cao với chất lượng giáo dục đảm bảo

Nền giáo dục Vương quốc Anh luôn đứng hàng đầu với rất nhiều trường đại học thuộc top 200 trường đại học tốt nhất thế giới. Theo xếp hạng của QS World University Rankings, có 4 trường đại học được lọt vào top 10 Trường đại học tốt nhất thế giới năm 2019.

Các trường ở Vương quốc Anh đều tuân thủ theo một hệ thống giám sát chất lượng giáo dục TEF (Teaching Excellence Framework) để đảm bảo rằng các chương trình học đáp ứng được tiêu chuẩn mà Bộ giáo dục Anh đưa ra. Bằng cấp của các trường đại học Anh Quốc đều có giá trị quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.

Ngoài trang bị cho học sinh kiến thức với nền giáo dục hàng đầu, các trường ở Anh đều chú trọng đến việc đào tạo học sinh một cách toàn diện, bao gồm các kỹ năng cần thiết để học sinh có thể hội nhập dễ dàng với môi trường quốc tế như kỹ năng thuyết trình, nói trước công chúng và làm việc nhóm. Ngoài ra, việc học tập trong một môi trường đa văn hóa còn giúp học sinh hiểu và tôn trọng sự khác biệt giữa các màu sắc văn hóa khác nhau. Các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa đa dạng mà các trường tổ chức cho học sinh là minh chứng cho nỗ lực đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu.

2. Thời gian đào tạo hấp dẫn

So với hệ thống giáo dục Việt Nam, chương trình học Đại học và Sau đại học của Anh đều có thời lượng ít hơn 1 năm.

Thời lượng đào tạo ngắn và giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoàn thành được mục tiêu học thuật của mình trong thời gian nhanh nhất.

3. Nền văn hóa tuyệt vời

Anh sở hữu một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới. Xứ sở sương mù có rất nhiều bảo tàng, khu triển lãm nghệ thuật và nhà hát lớn. London, Edinburgh, Cardiff, Liverpool, Windsor hay Cambrideg, ở đâu bạn cũng sẽ tìm thấy những công trình kiến trúc tráng lệ. Chính phủ Anh rất nỗ lực trong việc bảo tàng và quảng bá văn hóa đến giới trẻ. Nếu là du học sinh, bạn sẽ có cơ hội đến tham quan các địa điểm này mà không phải lo lắng về chi phí.

Ngoài ra còn nhiều nét văn hóa thú vị khác như hoàng gia, tiệc trà chiều hay xe buýt hai tầng đang chờ bạn khám phá.

4. Khí hậu ôn hòa, an ninh tốt

Thời tiết ở nước Anh có khi thất thường, nhưng ít khi nào khắc nghiệt. Mùa đông ở nước Anh không quá lạnh như các nước Bắc Âu, còn mùa hè thì vô cùng mát mẻ. Ngoài ra, ‘Xứ sở sương mù còn thu hút du học sinh với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với cảnh vật thay đổi rõ rệt qua 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Với dân số 65 triệu người, Anh là một đến nước có an ninh tốt, hơn hẳn các nước láng giềng là Pháp hay Ý. Người Anh rất thân thiện, lịch lãm và tôn trọng đời sống cá nhân của người khác.

5. Quy định về chăm sóc và hỗ trợ du học sinh quốc tế

Là một quốc gia có lượng sinh viên quốc tế thuộc top đầu thế giới, chính phủ và các trường tại Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học sinh quốc tế sớm hòa nhập vào môi trường mới.

Hội đồng Anh thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn trước khi lên đường miễn phí cho các du học sinh trước khi nhập học. Du học sinh được chuẩn bị rất kỹ các kinh nghiệm du học cũng như cần chuẩn bị gì cho chuyến đi.

Các trường đại học Anh sẽ hỗ trợ học sinh từ các vấn đề học tập, cá nhân, sốc văn hóa..Trong trường luôn có cán bộ chăm lo về đời sống cho du học sinh quốc tế.

Với một quốc gia tuyệt vời như thế, rất đáng để bạn chọn lựa để học tập!