Tư vấn miễn phí: 0946 477 047 info@duhocvisa.vn Thứ 2 - Thứ 6: sáng 8:00-12:00, chiều 1:30-5:30 | Thứ Bảy: sáng 8:00-12:00

HỘI THẢO ONLINE: TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỞ RỘNG VỚI NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI ÚC CÙNG DU HỌC VISA

HỘI THẢO ONLINE: TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỞ RỘNG VỚI NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI ÚC CÙNG DU HỌC VISA

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt từ Excelsia College cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng du học, ngành nghề, di trú mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin du học hữu ích.

Khách mời đặc biệt: Mr. Vỹ Đặng (Peter) - Regional Representative - Cao Đẳng Excelsia College

Đặc biệt: Du học Visa dành riêng các phần quà ấn tượng dành cho các bạn học sinh đăng ký học tại Excelsia College trong năm 2022 cùng Du học VISA từ 08/04/2022 đến hết ngày 18/04/2022:

  • Một đợt thi IELTS trị giá 4.664.000 VNĐ*

  • Một voucher dịch thuật trị giá 2.000.000 VNĐ

(* lệ phí sẽ được hoàn lại sau khi học sinh nhập học thành công tại Excelsia College)

Ngoài ra, các bạn tham gia hội thảo còn có cơ hội chơi trò chơi và nhận 3 set quà bao gồm voucher mua hàng Tiki trị giá 200.000 VNĐquà lưu niệm từ Du học VISA.

Thông tin hội thảo

Du học Úc ngành Giáo dục mầm non (Early Childhood) và ngành Công tác xã hội (Social Work) đang là một trong những thỏi nam châm thu hút du học sinh quốc tế tại quốc gia này.

Thường xuyên nằm trong danh sách ngành nghề cho phép định cư tại Úc nhiều năm, Early Childhood và Social Work là những ngành thiếu nhân lực tại đất nước này, vì vậy, chính phủ luôn đưa ra chỉ tiêu xin PR cho ngành này ở mức cao nhưng lượng đơn nộp vào lại không nhiều.

Du học sinh học ngành Giáo dục mầm non và Công tác xã hội được đào tạo kiến thức và kỹ năng có thể đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và định cư tương đối cao tại Úc.

Hãy cùng Du học VISA khám phá các triển vọng ngành nghề, cơ hội công việc, lương bổng và khả năng định cư của ngành Early Childhood và Social Work tại hội thảo online bao gồm các nội dung:

  1. Giới thiệu tổng quan ngành Early Childhood và Social Work tại Úc
  2. Tại sao nên du học ngành Early Childhood và Social Work tại Úc?
  3. Các chương trình học của ngành Early Childhood và Social Work tại Úc
  4. Yêu cầu đầu vào của ngành Early Childhood và Social Work tại Úc
  5. Cơ hội định cư của ngành Early Childhood và Social Work tại Úc
  6. Q&A với nhiều phần quà hấp dẫn

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký cùng Du học VISA thôi nào!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng TƯ VẤN DU HỌC VISA

Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Anh Ngữ Gia Việt – số 39 Mậu Thân – phường Xuân Khánh – quận Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ

Hotline: 0946 477 047 - 0292 6 529 292

Email: info@duhocvisa.vn

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UC7ux5FxALCY8me47Exezo_g

️Spotifyhttps://anchor.fm/du-hoc-visa