Vì sao chọn Du học VISA?


  1. Mạng lưới tuyển sinh rộng khắp

Hoạt động của Du học VISA dựa trên nền tảng hợp tác chặt chẻ với Trung tâm Anh ngữ Gia Việt với số lượng học viên hiện có cùng với hệ thống mạng lưới đối tác của Trung tâm như Đại học Wollongong, Úc; Đại học Bangkok, Thái lan; trường ngoại ngữ SMEAG, Philippines; tổ chức EF, tổ chức IDP, tổ chức Youth Ambassador, Singapore… và rất nhiều tập đoàn, tổ chức quốc tế khác tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Philippines. Vì thế, học sinh có nhiều điều kiện chọn lựa trường học phù hợp.

  2. Vì lợi ích của học sinh hàng đầu

Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí: Vì mục đích và tương lai của học sinh trên hết. Tư vấn tại Du Học VISA, học sinh sẽ được tư vấn từ bước đầu tiên nhất đến khi hoàn thành khóa học và cả những vấn để di trú sau này. Giải pháp tài chính và phương án tối ưu cũng được đưa ra cho từng học sinh riêng biệt.

  3. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Nhân viên công ty tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác tư vấn, lấy tiêu chí tư vấn cho học viên như người thân đặt lên hàng đầu. Giám đốc phụ trách công tác tư vấn cũng là người tư vấn trực tiếp cho quý phụ huynh, học sinh.

 

 

4. Vị trí của chúng tôi: tại Cần Thơ

Quý phụ Huynh không cần phải ngồi xe 3-4 tiếng đồng hồ để tư vấn và làm hồ sơ cho con em mình nữa, vì trụ sợ của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ tại Tầng 2 – Tòa nhà Gia Việt – Số 39 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, rất tiện cho Quý Phụ Huynh và các Bạn học sinh đến gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp.

 

5. Tỷ lệ visa thành công cao

Mỗi trường hợp của học sinh và mỗi tâm huyết của chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ cho sự hoàn thiện để đạt kết quả là tuyệt đối.